We found 0 results. View results
Your search results

TIN TỨC

GOFFICE

Yếu tố nào quyết định nhân viên gắn bó lâu dài với Doanh nghiệp hay rời bỏ?

Một công ty dù có công nghệ hiện đại, chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt nhưng nếu nguồn nhân lực làm việc có hiệu quả thì công ty đó khó có thể tồn tại lâu dài và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh.
GOFFICE

Tại sao giá thuê văn phòng hạng A TP.HCM sẽ tăng 20% trong năm 2018?

Theo báo cáo Cushman & Wakefield dự báo, giá thuê văn phòng ở một vài toà nhà hạng A sẽ tăng 20% trong năm 2018. Một vài toà Hạng A mới hoàn thiện sẽ tăng giá mạnh khi bước vào đợt tái ký/ ký hợp đồng thuê mới.
GOFFICE

Làm thế nào tạo ấn tượng tốt để xây dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp?

Ấn tượng ban đầu tốt về doanh nghiệp sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng vào thương hiệu. Hãy luôn ghi nhớ rằng: Thương hiệu muốn vững chắc thì lòng tin của khách hàng phải đủ mạnh.
GOFFICE

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại G-OFFICE

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 79 Phan Kế Bính, G-OFFICE có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng bất cứ gói nào tại đây như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, ...
GOFFICE

Bùng nổ thị trường Văn phòng cho thuê năm 2018 tại Châu Á, Thái Bình Dương

Theo Cushman & Wakefield, thị trường văn phòng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2018, nhờ vào các tín hiệu tích cực về hoạt động kinh doanh
GOFFICE

Văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn là điểm sáng của nghành BĐS năm 2018

Một điểm đáng chú ý trong báo cáo thị trường BĐS TP.HCM quý 4/2017 của CBRE Việt Nam là TP.HCM chào đón 4 dự án mới về văn phòng cho thuê trong năm 2017. Cụ thể là một tòa nhà hạng A và 3 tòa nhà hạng B.
GOFFICE

Kỳ vọng mức tăng trưởng mạnh của thị trường văn phòng cho thuê

Theo báo cáo vừa công bố của Cushman & Wakefield về toàn cảnh thị trường văn phòng khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017, các tòa văn phòng hạng A tại Tp.HCM vẫn có thể tăng giá 20% trong năm 2018.