Your search results

DỊCH VỤ

GOFFICE

Dịch vụ Văn phòng ảo

G-Office là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo tại các toà nhà hạng A thuộc khu Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đến G-Office thật dễ dàng với giá cho thuê cực kỳ hợp lý chỉ từ 980.000 vnđ/tháng, khách hàng sẽ được gia tăng giá trị từ những tiện ích của G-Office.

GOFFICE

Thành lập Doanh nghiệp

G-Office là đơn bị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, thủ tục thành lập, thay đổi các loại giấy phép liên quan hoạt động của Doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng và kịp thời.

GOFFICE

Phòng làm việc riêng

Văn phòng chia sẻ - Khách hàng sẽ được sở hữu phòng làm việc riêng đảm bảo tính riêng tư trong không gian văn phòng với mức phí chi trả đúng với những gì bạn dùng. Ngoài ra, bạn sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích mà G-Office mang lại, bạn không cần phải trả chi phí quản lý, chi phí quản trị.

GOFFICE

Bàn làm việc riêng

Bạn sẽ có một không gian văn phòng làm việc riêng, tủ lưu trũ hồ sơ riêng và sử dụng toàn bộ tiện ích văn phòng như: bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, điện thoại riêng cố định, quản lý cuộc gọi thư bưu phẩm, sảnh tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại, phòng phỏng vấn riêng.

GOFFICE

Tiện ích công nghệ

Ứng dụng công nghệ thông tin và Viễn thông vào quá trình kinh doanh là chìa khoá giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tìm kiếm thị trường và tăng hiệu quả lao động. G-Office cung cấp nhiều dịch vụ Công Nghệ Thông Tin theo nhu cầu của khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa trong việc kết nối với khách hàng và đối tác.

GOFFICE

Dịch vụ chỗ ngồi chia sẻ

Với mạng lưới nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự di chuyển thuận tiện là điểm nổi bậc G Office tin sẽ mang đến cho khách hàng sự linh động trong việc chọn chỗ ngồi hợp lý và thuận tiện công việc nhất.

HOTLINE: 028 222 00 919