Your search results
G-Office » 

G-Office Chi nhánh Cao Thắng Mall

Cao Thắng Mall - số 19 Cao Thắng, Phường 02, Quận 3

Cao Thắng Mall là tòa nhà phức hợp giữa trung tâm thương mại và khu văn phòng làm việc. Tòa nhà nằm trên mặt tiền đường Cao Thắng nhộn nhịp, rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc di chuyển sang các quận lân cận như quận 1, quận 5 và quận 10,...Văn phòng chia sẻ cho các cá nhân và doanh nghiệp tọa lạc tại tầng 8. Đây là không gian được thiết kế theo lối kiến trúc xanh - mang cây cối, ánh sáng và không khí tự nhiên vào khu vực làm việc. Từng khu vực được chăm chút nhằm mang đến cảm giác tinh tế và thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

Các dịch vụ văn phòng được G-Office cung cấp tại chi nhánh này đều là những dịch vụ chất lượng nhưng có chi phí hợp lí nhằm hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ an tâm kinh doanh và phát triển.

Tại toà nhà Cao Thắng Mall, G-Office cung cấp các loại hình dịch vụ sau:

  Văn phòng ảo 

  Co-working space

   Bàn làm việc riêng

       Phòng làm việc riêng

       Thủ tục doanh nghiệp

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VĂN PHÒNG ẢO

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Các tòa nhà hạng A thuộc trung tâm TPHCM
Chi nhánh

Rosana Tower

Rosana Tower nằm tại số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TPHCM là tòa nhà có không gian thanh lịch và vị trí giao thông vô cùng thuận tiện.
Chi nhánh

Vincom Center

Vincom Center là tòa nhà có vị trí vàng, nằm trên 3 mặt tiền đường lớn của quận 1 và liền kề nhiều khu vực trọng điểm của TPHCM như UBND, đại sứ quán các nước,...
Chi nhánh

Saigon Trade Center

Tọa lạc tại số 37 Tôn Đức Thắng, Q1, tòa nhà này từng được xem là biểu tượng của TPHCM trong một thời gian dài và là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia.
Chi nhánh

Hado Airport Building

Toà nhà hiếm hoi tại quận Tân Bình có không gian xanh mát, yên tĩnh, thích hợp cho các công ty thường xuyên có lịch trình công tác vì liền kề sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
Chi nhánh

Cienco 4 Tower

Tọa lạc tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3 - đây là tòa nhà có vị trí giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1, quận 5, quận 10 và các quận lân cận như quận Tân Bình, quận Bình Thạnh,...
Chi nhánh

Cao Thắng Mall

Tọa lạc tại tầng 8, văn phòng chia sẻ của G-Office ở tòa nhà Cao Thắng Mall là không gian làm việc xanh hướng đến việc cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
HOTLINE: 028 222 00 919